Có gì trong tã giấy và khăn ướt của chúng tôi

Cam kết của chúng tôi: trong suốt hơn 10 năm qua, hàng triệu bố mẹ đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi cho em bé của họ. Để đáp lại lòng tin đó, chúng tôi đã chăm chỉ làm việc mỗi ngày nhằm mang lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, giúp bạn chăm sóc và bảo vệ bé yêu của mình.

Chúng tôi sử dụng những thành phần an toàn và dịu nhẹ với bé Tất cả sản phẩm tã giấy, tã quần và khăn ướt đều được làm từ những nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng và đảm bảo an toàn. Chúng tôi luôn phối hợp với các Viện kiểm nghiệm, Viện đo lường tiêu chuẩn Quốc gia để kiểm tra mức độ an toàn của các nguyên liệu đối với bé. Những thành phần này dễ được tìm thấy trong hầu hết các loại tã và khăn ướt và đang được sử dụng an toàn mỗi ngày bởi hàng triệu trẻ em. Để hiểu hơn về những nguyên liệu này, bạn có thể đọc thêm bài viết khác về các nguyên liệu chính được sử dụng trong tã giấy và khăn giấy. Mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn trong các sản phẩm. Chúng tôi loại bỏ tất cả những trường hợp có thể gây hại đến sức khỏe của bé. Cũng như nếu chưa cảm thấy thuyết phục với bất kỳ một nguyên liệu nào, chúng tôi sẽ không sử dụng nó.

Chúng tôi luôn theo dõi sự an toàn và chất lượng của sản phẩm khi có yếu tố liên quan đến trẻ em. Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cho đến khi sản phẩm được hoàn thành, chúng tôi vẫn tiếp tục đo lường và kiểm soát liên tục chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi tiến hành thu thập và lắng nghe cẩn thận các câu hỏi, ý kiến và phản hồi của các bậc cha mẹ gửi về cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *